Xem Video Clip Hài, Clip Vui, Clip Nóng Chọn Lọc, Clip nu sinh, clip danh nhau, clip kinh di. Video Clip hot online. Cập Nhật Phim HD Online. Xem Phim Hay Trực Tuyến Miễn Phí

(Phim Viễn Tưởng) Khu Vực 9 (Thuyết Minh) |

Lượt xem: 2.784.304 lượt xem
Thích click ngay
- Hay quá, Lấy link chia sẻ link tới mọi người:

- Mã/Code chèn vào Website Blog:
Kênh: Vũ Anhh Dũngg
(Phim Viễn Tưởng) Khu Vực 9 (Thuyết Minh) | - District 9 (2009) Phim bị cấm chiếu ở 190 quốc gia, trong đó có 1 nước của vùng Nam Phi (nơi đóng trong phim) vì bêu xấu dân tộc họ :V Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thông tin Nigeria, bà Dora Akunyili đã yêu cầu các rạp chiếu phim ở thủ đô Abuja ngừng phát sóng bộ phim "District 9" bởi bộ phim này làm xấu hình ảnh của người dân Nigeria. "Chúng tôi đã yêu cầu các rạp chiếu phim ngừng phát sóng ‘District 9’.Chúng tôi rất không vui khi bộ phim này miêu tả người dân Nigeria dưới góc độ tồi tệ như vậy", bà Dora Akunyili tuyên bố. Bộ trưởng Dora Akunyili cũng cho biết bà đã yêu cầu hãng Sony phải xin lỗi người dân Nigeria và muốn họ chỉnh sửa lại những đoạn phim có liên quan đến Nigeria. Hơn nữa, vì tên cướp cầm đầu người Nigeria trong phim có tên là Obesandjo, gần giống với tên của tổng thống Nigeria, ngài Olusegun Obasanjo nên bà còn yêu cầu hãngSony phải sửa lại tên của nhân vật cướp này. "Chúng tôi đã viết thư cho nhà sản xuất và phát hành Sony. Chúng tôi đề nghị hãng phải xin lỗi. Đồng thời, cũng yêu cầu tên của Obasandjo cần phải được chỉnh sửa lại", bà Dora Akunyili khẳng định.
District 9" cũng tạo ra làn sóng giận dữ cho nhiều người dân Nigeria. Nhiều blogger Nigeria lập trên mạng xã hội Facebook với cái tên District 9 xúc phạm người Nigeria.
------------------------------------------------
Nội dung phim: Hai mươi năm trước, người ngoài hành tinh bắt liên lạc lần đầu tiên với Trái đất. Con người chờ đợi các cuộc tấn công dữ dội, hoặc những bước tiến công nghệ vĩ đại. Nhưng trái với những gì con người mong đợi, người ngoài hành tinh là những sinh vật tị nạn, là những sinh vật sống sót duy nhất trên hành tinh của họ. Các sinh vật này dựng một phi thuyền căn cứ ở Khu 9 thuộc Nam Phi. Khi đấy, cả thế giới đang còn tranh cãi phải làm gì với người ngoài hành tinh. 30 năm sau, lòng kiên nhẫn của con người đi đến giới hạn. Mọi vấn đề liên quan đến người ngoài hành tinh được giao cho MNU, một công ty tư nhân không mấy liên quan đến các vấn đề về người ngoài hành tinh, nhưng họ sẽ nhận được khoảng tiền khổng lồ nếu họ có thể kích hoạt vũ khí của người ngoài hành tinh. Dù cố gắng nhiều lần nhưng MNU vẫn thất bại, việc kích hoạt đòi hỏi phải có ADN của người ngoài hành tinh. Căng thẳng giữa con người và người ngoài hành tinh càng trở nên nghiêm trọng khi một nhân viên của MNU, VanDe Merwe nhiễm một loại virus lạ làm biến đổi ADN của anh. VanDe Merwe nhanh chóng trở thành người bị săn đuổi vì anh chính là chìa khóa để giải mã những bí ẩn của người ngoài hành tinh. Bị săn đuổi và cô lập, chỉ có một nơi duy nhất mà VanDe Merwe có thể trú ẩn: Khu 9.
- phim như thế đó mọi người!!!!
thanks to watching!!!! ;))
FB: https://facebook.com/anhdungvip96
Channel: https://hay16.com/VuAnhhDunggTV
Google: https://plus.google.com/u/0/+VuAnhhDu => Click xem full
Twitter: https://twitter.com/anhdungvip96
Copyright : Youtube.com
Xem toàn bộ
Tags:

BẠN ĐÃ XEM CHƯA