Xem Video Clip Hài, Clip Vui, Clip Nóng Chọn Lọc, Clip nu sinh, clip danh nhau, clip kinh di. Video Clip hot online. Cập Nhật Phim HD Online. Xem Phim Hay Trực Tuyến Miễn Phí

Lời Hồi Đáp 1988 Tập 15 [FULL HD LỒNG TIẾNG] | Phim Truyện Hàn Quốc Tình Cảm Học Đường | TNK Film | TNK

Lượt xem: 22.393 weergaven
Thích click ngay
- Hay quá, Lấy link chia sẻ link tới mọi người:

- Mã/Code chèn vào Website Blog:
Kênh: TNK Film
Lời Hồi Đáp 1988 Tập 15 [FULL HD LỒNG TIẾNG] | Phim Truyện Hàn Quốc Tình Cảm Học Đường | TNK Film | TNK ▶ CLICK TO SUBSCRIBE : metub.net/TNKfilm
--------------------------------------------------------------------------
Trân trọng giới thiệu PhimTruyện Hàn Quốc: LỜI HỒI ĐÁP 1988
Thời lượng dự kiến: 44 tập x 45 phút
Tên tiếng anh: Reply 1988
Đạo diễn: Shin Won-ho
Các diễn viên:
Lee Hye Ri, Park Bo Gum, Ryu Jun Yeol, Go Kyung Pyo, Lee Dong Hwi,...
Nội dung:
Lấy bối cảnh năm 1988, Duk-Sun, Jung-Hwan, Sun-Woo và Dong-Ryung là học sinh trung học và Choi - Taek là một vận động viên. 5 người cùng xóm và chơi với nhau từ nhỏ đến lớn gần như hầu hết thời gian trong phòng của Taek.
- Lee Hye Ri vai Sung Duk Sun là con thứ trong một gia đình 3 anh chị em. Cô là một cô gái có tính cách tươi sáng, thích hát và nhảy nhưng không giỏi trong việc học, luôn tranh cãi với chị gái. Là cô gái duy nhất trong nhóm 5 người cùng với 4 cậu bạn hàng xóm.
- Ryu Jun Yeol vai Kim Jung Hwan là một chàng trai với vẻ ngoài lạnh lùng, hay cằn nhằn nhưng có nội tâm ấm áp. Jung Hwan yêu bóng đá và là một trong những học sinh đứng đầu trường. Cậu luôn nuôi dưỡng một tình yêu thầm kín với Duk Sun.
- Go Kyung Pyo vai Sung Sun Woo là một chàng trai học giỏi, tốt bụng, luôn quan tâm và là chỗ dựa đáng tin cậy cho gia đình mình.
- Park Bo Gum vai Choi Taek là một kỳ thủ cờ vây thiên tài nhưng trong cuộc sống cậu là một người trầm tĩnh và thường gặp khó khăn khi làm những công việc đơn giản. Cùng với Jung Hwan, cậu luôn thầm thích cô bạn thân Duk Sun.
- Lee Dong Hwi vai Ryu Dong Ryung là người pha trò của nhóm. Tinh nghịch và quậy phá, nhưng hiểu biết về cuộc sống và về các cô gái của Ryung luôn nhiều hơn những bạn cùng nhóm.

--------------------------------------------------------------------------
© Bản quyền thuộc về TNK Film
© Copyright by TNK Film ☞ Do not Reup
Copyright : Youtube.com
Loading...
Xem toàn bộ

BẠN ĐÃ XEM CHƯA

Loading...