Xem Video Clip Hài, Clip Vui, Clip Nóng Chọn Lọc, Clip nu sinh, clip danh nhau, clip kinh di. Video Clip hot online. Cập Nhật Phim HD Online. Xem Phim Hay Trực Tuyến Miễn Phí

Hệ điều hành OS X El Capitan có gì hay ho? - Tiện Nghi 60s | Operating System (Software Genre)

Lượt xem: 791 lượt xem
Thích click ngay
- Hay quá, Lấy link chia sẻ link tới mọi người:

- Mã/Code chèn vào Website Blog:
Kênh: Tiện Nghi 360
Hệ điều hành OS X El Capitan có gì hay ho? - Tiện Nghi 60s | Operating System (Software Genre) Mặc dù không có quá nhiều điểm mới về giao diện nhưng hệ điều hành OS X mới El Capitan lại gây ấn tượng ở những cải tiến về tính năng và hiệu năng.

Trong lần ra mắt này, Apple tỏ ra khá chú trọng vào hiệu năng của El Capian khi cho biết ứng dụng trên phiên bản mới sẽ mở nhanh hơn khoảng 1,4 lần, chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng nhanh hơn gấp đôi so với thông thường.

Bên cạnh những cải tiến dành cho trình duyệt Safari, OS X El Capitan còn bổ sung tính năng chia đôi màn hình Split View. Ngoài ra hệ điều hành mới của Apple cũng sử dụng font chữ San Francisco nhằm đồng nhất các nền tảng của công ty.

OS X El Capitan hiện đã có phiên bản dành cho lập trình viên và phiên bản chính thức cho người dùng sẽ ra mắt vào mùa Thu năm nay.


Facebook: https://www.facebook.com/TienNghiVietNam
Copyright : Youtube.com
Xem toàn bộ

BẠN ĐÃ XEM CHƯA