Xem Video Clip Hài, Clip Vui, Clip Nóng Chọn Lọc, Clip nu sinh, clip danh nhau, clip kinh di. Video Clip hot online. Cập Nhật Phim HD Online. Xem Phim Hay Trực Tuyến Miễn Phí

3 điều cần biết khi dùng win 10 | win 10

Lượt xem: 174.751 weergaven
Thích click ngay
- Hay quá, Lấy link chia sẻ link tới mọi người:

- Mã/Code chèn vào Website Blog:
Kênh: Cách dùng máy tính
3 điều cần biết khi dùng win 10 | win 10 Có 3 điều bạn cần biết khi sử dụng windows 10 để làm việc tốt hơn trên hệ điều hành rất hiện đại này.
Thứ nhất đó là bạn nên tùy chỉnh lại thanh Start Menu. Tùy chỉnh đầu tiên là đưa ra những chương trình hay sử dụng ra Start Menu để dễ dàng truy cập khi cần. Thêm nữa, bạn có thể nhóm các chương trình lại với nhau và đặt tên ngay trên thanh Start Menu, ví dụ nhóm các chương trình Office (Excel, Power Point, Word), nhóm các chương trình xử lý âm thanh hình ảnh .v.v. Điều này giúp cho bạn quản lý các chương trình một cách khoa học và truy xuất nhanh chóng.
Thứ hai là bạn có thể đặt cửa sổ các chương trình cạnh nhau để dễ tương tác giữa 2 chương trình. Ví dụ là khi bạn cần copy dữ liệu từ 1 file word sang 1 file power point, bạn có thể đặt 2 cứa sổ cạnh nhau để copy, không mất thời gian chuyển đổi giữa 2 cửa sổ
Thứ ba là khi bạn làm việc với nhiều chương trình cùng một lúc, ví dụ vừa mở word, power point để làm slide bài tập, vừa mở chương trình nghe nhạc, lại mở cả trang web google để tìm kiếm thông tin, mở chương trình sửa ảnh tìm được để đưa vào file power point. Trên màn hình của bạn lúc này có tới 05 chương trình ứng dụng chạy song song. Việc chuyển đổi giữa 5 chương trình này có thể mất thời gian. Bạn hãy dùng tính năng virtual desktop để nhóm các chương trình xử lý văn bản và hình ảnh thành 1 desktop; nhóm các chương trình nghe nhạc và website google vào màn hình desktop thứ hai. Như vậy khi chuyển đổi giữa các chương trình trong 1 desktop sẽ nhanh hơn và tiện hơn. Bằng cách nhấn nút Task View, các virtual desktop sẽ hiển thị cho bạn chọn.
Copyright : Youtube.com
Loading...
Xem toàn bộ

BẠN ĐÃ XEM CHƯA

Loading...