Xem Video Clip Hài, Clip Vui, Clip Nóng Chọn Lọc, Clip nu sinh, clip danh nhau, clip kinh di. Video Clip hot online. Cập Nhật Phim HD Online. Xem Phim Hay Trực Tuyến Miễn Phí

Hoài Linh Nhập Viện Cấp Cứu, Lúc Mê Lúc Tỉnh Khiến Liveshow Tạm Hoãn | hoai linh

Lượt xem: 58.450 weergaven
Thích click ngay
- Hay quá, Lấy link chia sẻ link tới mọi người:

- Mã/Code chèn vào Website Blog:
Kênh: Người Nổi Tiếng
Hoài Linh Nhập Viện Cấp Cứu, Lúc Mê Lúc Tỉnh Khiến Liveshow Tạm Hoãn | hoai linh Bạn đang theo dõi video ‘Hoài Linh Nhập Viện Cấp Cứu, Lúc Tỉnh Lúc Mê Khiến Liveshow Tạm Hoãn’ tại kênh Người Nổi Tiếng - kênh tổng hợp tiểu sử người nổi tiếng và tin tức sao Việt.

Danh hài Cát Phượng, đại diện cho danh hài Hoài Linh thông báo trên trang cá nhân rằng Hoài Linh bị nhiễm trùng đường ruột vì ngộ độc thức ăn, tiêu chảy và tiểu ra máu, sốt cao và mê man. Một người thân của danh hài Hoài Linh còn cho biết hiện anh lúc mê lúc tỉnh nên cần nằm ở bệnh viện để tiếp tục được theo dõi.
----------------------------------------------------------------------------------
Xem trọn bộ video tiểu sử người nổi tiếng và tin tức sao Việt tại đây: http://bit.ly/2gy44UH

Xem trọn bộ tiểu sử những video về danh hài Hoài Linh tại đây: http://bit.ly/2hweutc

Đăng kí theo dõi kênh tại đây: http://bit.ly/2fILwng
----------------------------------------------------------------------------------

Theo kế hoạch, live show của Hoài Linh với chủ đề Chú lùn và 7 nàng Bạch Tuyết sẽ diễn ra vào ngày 12/1 và 14/1 tại sân khấu Trống Đồng và Nhà hát Bến Thành, TP.HCM. Vào 10h sáng 8/1, các nghệ sĩ sẽ có mặt tại sân khấu Trống Đồng để tập luyện. Tuy nhiên, việc Hoài Linh nhập viện đã khiến nhiều người hoang mang.

Tổng đạo diễn Cát Phượng quyết định tạm hoãn live show, chờ đến khi sức khỏe của đàn anh thân thiết ổn định. Hiện tại, nữ nghệ sĩ hài chưa biết dời lại khi nào bởi “sức khỏe là trên hết”. Ê-kíp đang dừng các hoạt động bán vé và hoàn trả lại tiền cho khán giả đã mua trước đó. Ngoài ra, nhân viên hậu đài cũng đang tháo gỡ băng rôn quảng bá chương trình ở các sân khấu.

Tham gia liveshow Hoài Linh có các danh hài hài: Chí Tài, Trường Giang, Cát Phượng, Vũ Thanh, Kiều Minh Tuấn, Thanh Hằng, Hữu Quốc, Hoài Lâm, Khởi My, Thanh Duy Idol... Hoài Linh sẽ vào vai ông Bốn kể chuyện đời xưa cho trẻ con nghe và cũng vào vai mụ phù thủy trong câu chuyện.

Danh hài Hoài Linh sinh năm 1969. Anh được khán giả yêu mến vì tài diễn xuất đa dạng cũng như phong cách bình dân. Từ lâu, khán giả quen thuộc với hình ảnh danh hài với vóc dáng luôn gầy gò. Vì gầy gò, nam nghệ sĩ không ít lần vướng tin đồn về tình trạng sức khỏe kém song anh luôn phủ nhận và cho biết mình ổn.

♦ Để tiện cho bạn theo dõi video ‘Hoài Linh Nhập Viện Cấp Cứu, Lúc Tỉnh Lúc Mê Khiến Liveshow Tạm Hoãn’ thì nội dung video sẽ được trình bày theo dạng những phần được nhiều người quan tâm nhất về Tiểu Sử Danh hài Hoài Linh:

♦ Kênh Tiểu Sử Người nổi tiếng chúc danh hài Hoài Linh nhiều sức khỏe.

♦ Nếu có bất kì vấn đề bản quyền nào với video trên, chúng tôi sẽ xóa video khỏi danh sách phát. Xin liên hệ theo địa chỉ: [email protected]

♦ Kênh tổng hợp những tin tức mới nhất về sao Việt và tiểu sử người nổi tiếng.
Copyright : Youtube.com
Loading...
Xem toàn bộ

BẠN ĐÃ XEM CHƯA

Loading...