Xem Video Clip Hài, Clip Vui, Clip Nóng Chọn Lọc, Clip nu sinh, clip danh nhau, clip kinh di. Video Clip hot online. Cập Nhật Phim HD Online. Xem Phim Hay Trực Tuyến Miễn Phí

20 Bản Nhạc Dance Hay Nhất Mọi Thời Đại - Nhạc Nhảy Dance Tiếng Anh Dành Cho Đám Cưới | 20bản nhạc dance hay nhất mọi thời đại

Lượt xem: 464.238 lượt xem
Thích click ngay
- Hay quá, Lấy link chia sẻ link tới mọi người:

- Mã/Code chèn vào Website Blog:
Kênh: NHAC SO 365
20 Bản Nhạc Dance Hay Nhất Mọi Thời Đại - Nhạc Nhảy Dance Tiếng Anh Dành Cho Đám Cưới | 20bản nhạc dance hay nhất mọi thời đại 20bản nhạc dance hay nhất mọi thời đại ( Best Dance Music ) - Nhạc nhảy Dance tiếng anh dành cho đám cưới cực bốc hót nhất những năm 1990-2000.
♥ Chúng tôi tổng hợp những bản nhạc dance hay nhất và sôi động nhất trong video clip này với hi vọng đem đến cho các bạn những người cũng yêu thích dòng nhạc dance sôi động niềm vui, sự thư giãn giải trí vui vẻ sau những giờ lao động mệt mỏi.
♥ Nêú bạn thấy video này hay xin vui lòng chia sẻ video này tới những người bạn cùng chung sở thích thông qua facebook, google+...để mọi người cùng nghe nhé.
♥ Đừng quên đăng ký kênh của chúng tôi [ Nhac So 365 ] tại địa chỉ : https://goo.gl/j4PLUE để được cập nhật những video clip nhạc hay và hấp dẫn nhé
♥ Like Fanpage: http://www.facebook.com/NhacSo365
♥ Hãy cùng nhau trao đổi nhận xét , cho chúng tôi biết ý kiến của bạn khi xem video này tại phần commen phía bên dưới video này nhé .
♥ Các bạn click vào hình bánh răng bên góc phải phía dưới video để xem được chất lượng Full HD 1080p với âm thanh và hình ảnh chất lượng tốt nhất nhé.
==♥ ========♥ ========♥ =======♥ ==
Video tuyển tập 20 ca khúc nhạc sàn remix cực kỳ sôi động gồm những ca khúc :
1. I'm In love - John The Whistler
2. Coco Jamboo (Radio Edit) - Mr. President
3. Can't Get You Out Of My Head - Kylie Min
4. Brother Louie 98 - Modern Talking
5. Crazy Loop Mm Ma Ma - Crazy Loop
6. Touch By Touch (Touch Maxi Version) - Joy
7. A Neverending Dream - Cascada
8. Around The World La La La La
9. Billie Jean - Michael Jackson
10. Cascada - Cascada
11. Get Down (You're the One for Me) - Backstreet Boys
12. God Is A Girl Radio Edit - Groove Cover
13. How Do You Do - BeFour
14. Im Folle De Toi - In - Grid
15. La La Love On My Mind - Ann Winsborn
16. Lucky - Extended Mix - Lucky Twice
17. Mambo Italiano - Shaft
18. Where Have You Gone (Rickylee Extended) - SURISAN
19. You're A Woman - Bad Boys Blue
20. You're My Heart You're My Soul - Modern Talking
==♥ ========♥ ========♥ =======♥ ==
♥ Nhac So 365 xin thông tin thêm cho các bạn nào chưa biết về dòng nhạc Dance:
☛Nhạc dance, nhạc vũ trường, là một loạt các thể loại nhạc có âm mạnh thường được dùng trong các tụ điểm vũ trường, hộp đêm, phát triển từ thể loại nhạc disco thập niên 1970 và, ở một vài chừng mực, là từ dòng Experimental Rock. Thể loại nhạc này xuất hiện và phát triển từ các hộp đêm trong thập niên 1980. Đầu thập niên 1990, sự xuất hiện của dòng nhạc vũ trường trong văn hóa đương thời được biết đến rộng rãi trong công chúng.
Nhạc dance thường dễ nhận ra qua âm trầm, mạnh và liên tục.
☛Dance và Electronica:
Mọi người thường gộp chung 2 thể loại này làm 1 dưới cái tên: Nhạc Dance! Nhưng thật ra, ta có thể chia Dance và Electronica ra làm 2 phong cách khác nhau!
Xét về Dance, hình thức của nhạc Dance rất đa dạng, từ disco cho đến hiphop. Trong lịch sử âm nhạc đại chúng, nhạc Dance đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển dưới nhiều hình thức khác nhau, và đến giữa những năm 70 thì thể loại này đã thực sự tìm được một chỗ đứng riêng bên cạnh các thể loại nhạc phổ biến khác. Những giai đoạn chuyển tiếp từ thể loại R'n'B của thập niên 50 sang nhạc Soul và rồi Funk và cuối cùng là thể loại Dance Pop trong những năm 90 cho thấy nhạc Dance được hình thành trong thời kỳ nhạc Soul biến đổi thành nhạc khiêu vũ (disco) và toàn bộ các CLB đều chú trọng đến phong trào này. Vào những năm cuối thập niên 70, tất cả các CLB khiêu vũ đều chơi nhạc disco, nhưng sau đó disco được biến thể thành nhiều thể loại khác nhau và tất cả đều được gọi chung bằng một từ rất hấp dẫn: dance - nhạc nhảy, dù đó là dance pop, hip hop, house, techno hay bất cứ điệu nhạc biến thể nào.
Điểm chung nhất của các biến thể này là sự nhấn mạnh về tiết tấu và sự phối nhịp luôn là điều quan trọng trước tiên phải quan tâm đến.
Các album tiêu biểu như MTV Party To Go Vol. 8 (1995), You Can Dance của Madonna (1987), Blue Lines của Massive Attack (1991)...
Còn về Electronica, phong cách này thật ra thuộc thể loại Rock Heavy Metal, Electronica có ngót nghét 40 phong cách.
♥ Xem thêm video và danh sách nhạc dance hay và hấp dẫn khác theo link phía bên dưới nhé:
☛ Danh Sach: Nhac DJ - Dance - Remix
https://goo.gl/Eb1r3M
☛ Danh Sach: Nhac San Dj nonstop - Nonstop Dj remix
https://goo.gl/cemYuj
Cuối cùng chúng tôi xin được .
▂ ▃ ▅ ▆ █ Chúc Bạn Nghe Nhạc Vui Vẻ! █ ▆ ▅ ▃ ▂
----------- THANK FOR WATCHING -----------
Copyright : Youtube.com
Xem toàn bộ

BẠN ĐÃ XEM CHƯA