Watch Movies Online For Free

"Nữ sư cô Giọng nhẹ nhàng, thanh thoát" Tụng chú Đại Bi 21 Biến có chữ 16 10 2017, SHVtube 4

Download video
- Video too, get link to share with people !:

- Insert code into webshite / blog:
Ta thường dùng thời gian của mình và nhiều việc nhưng có ai thử ngồi suy ngẫm những điều sau đây không?
Quán chiếu hạnh phúc
Sau đây là 7 điều quán chiếu hạnh phúc:
- Ta đang còn sống
- Ta có sức khỏe
- Ta có đủ sáu căn
- Ta có tự do
- Ta có tiện nghi vật chất
- Ta có tình thương
- Ta có sự hiểu biết
Trong mỗi chúng ta có ai dám nói và dám đảm bảo là ta có thể sống được một trăm năm cho dù ta có nỗ lực và ta có muốn hay không muốn, ta chuẩn bị hay không chuẩn bị sẵn sàng hay không sẵn sang rồi một ngày kia chúng ta phải chia tay trên thế gian này để tiếp tục một cuộc hành trình mới trong tương lai. Rồi sẽ chẳng có ánh mặt trời chói trang chào đón, sẽ chẳng còn một ngày mới bắt đầu bằng những giọt nắng trong vắt của buổi của buổi bình minh sẽ không còn thấy những người thân yêu của chúng ta nữa. Những ngày xuân hiền hòa những ngày thu hoa lá hửng màu vàng giờ đây chỉ là một giấc mộng mà thôi. Tiền vàng danh vọng quyền lực ruộng vườn … tất cả sẽ trở về với cát bụi còn ý nghĩa chăng. Là những gì ta đã tạo ra trên thế gian này bạn đã đóng góp và cho nhân loại những gì, không phải là những thứ bạn học được mà là những gì bạn đã truyền lại cho người khác, không phải là những thành công của bạn có mà là những ý nghĩa thanh cao của chúng đối với cuộc đời và nhân loại này. Bạn đã cư xử như thế nào với mọi người xung quanh những cử chỉ và thái độ của bạn đã ghi khắc vào những người xung quanh như thế nào. Và điều quan trọng nữa là không phải bạn quen biết thật nhiều người mà là bao nhiêu người sẽ luyến lưu đau xót và cảm kích kính trọng khi bạn mất đi. Bây giờ bạn hãy bình tâm ngồi yên tịnh vài phút để ôm lại những hạt giống yêu thương tha thứ và những hạt giống oán hờn bạn đã gieo mầm được bao nhiêu rồi trong khoảng đời mà bạn đã đi qua. Tôi nguyện mãi mãi sẽ đồng hành và làm lợi ích cho nhân loại dù tôi có ở bất cứ nơi nào trong những kiếp tương lai. Khi vọng mọi người chúng ta sẽ chung tay góp sức nhau để tạo cho thế giới này ngày càng thêm nhiều nụ cười thêm nhiều những đóa hoa mai và những cánh chim én của mùa xuân để làm đẹp cho bầu trời nhân thế.
Ta hãy nghiền ngẫm những lời Phật dạy và của các thiệntri thức và các chư hiền thánh tăng thì đóa sen trí huệ sẽ giúp ta thanh tịnh rồi ta sẽ thấy mùi hương hoa sen nở ngay trong tấm thân của chính ta! Đọc đi đọc lại và nghe đi nghe lại nhiều lần và nghiền ngẫm đạo lý thế gian để chính ta thành tựu ở đời này và ta sẽ tìm cho mình con đường đinh đến sự an vui giác ngộ tuyệt đối!
---------*****---------
Hãy bấm đăng ký (Subcrible):
Để tiện theo dõi kênh và cập nhật video mới nhất
---------*****---------
Nội dung VIDEO được tạo là theo Giấy phép Creative Commons.
Nội dung âm thanh, hình ảnh được sưu tầm chi sẽ miễn phí trên mạng và không biết ai là người chủ sở hữu chính của các nội dung trên nên nếu bạn (người chủ bản quyền thật sự) thấy có nội dung nào trùng khớp là thuộc bản quyền của bạn bạn vui lòng liên hệ trước với SHVtube tôi rất cám ơn.
- Vấn đề về bản quyền xin vui lòng liên lạc qua Email: SHVtube86@gmail.com
- SHVtube trân trọng và tôn trọng quyền tác giả, quyền chủ sở hữu, nên nếu có nội dung nào của video TRÙNG KHỚP VỚI BẢN QUYỀN nếu nhận được phản hồi SHVtube sẽ XOÁ NỘI DUNG ĐÓ.

Page:
Loading...
Tags:
Loading...

Related videos

Loading...