Xem Video Clip Hài, Clip Vui, Clip Nóng Chọn Lọc, Clip nu sinh, clip danh nhau, clip kinh di. Video Clip hot online. Cập Nhật Phim HD Online. Xem Phim Hay Trực Tuyến Miễn Phí

Vì sao Việt Nam phải giữ bí mật quân sự? |

Lượt xem: 802.737 weergaven
Thích click ngay
- Hay quá, Lấy link chia sẻ link tới mọi người:

- Mã/Code chèn vào Website Blog:
Kênh: Phu Dong
Vì sao Việt Nam phải giữ bí mật quân sự? | ►Bấm https://goo.gl/2blckl Đăng ký/Subscribe kênh Phù Đổng [Phudongtube] để cập nhật video clip mới nhất bạn nhé!

[Video clip] Vì sao Việt Nam không công khai bí mật quân sự?
Vi sao Viet Nam khong cong khai bi mat quan su?

Thời gian gần đây, có những người đã lợi dụng sự cố xảy ra trong quân đội để xuyên tạc, kích động và kiến nghị quân đội phải cung cấp bí mật quân sự, phải công khai các thông tin quốc phòng. Đây là những suy nghĩ, những phản ứng chưa phù hợp với các nguyên tắc quản lý xã hội, bởi xây dựng quân đội bảo vệ Tổ quốc đòi hỏi phải có những nguyên tắc nghiệm ngặt để bảo vệ bí mật quân sự, bí mật quốc gia, đó là vấn đề có tính quy luật không chỉ ở Việt Nam mà còn ở mọi quốc gia trên thế giới. Những thủ đoạn, chiêu thức đó nhằm mục đích gì, vấn đề sẽ được làm rõ trong chương trình Nhận diện sự thật số 53 có chủ đề "Đằng sau luận điệu đòi công khai bí mật quân sự".

Xem online Chương trình Thời sự Quốc phòng Việt Nam trên kênh QPVN - Quốc phòng Việt Nam: Tin tức quân sự, hoạt động quốc phòng của cá đơn vị Quân đội Nhân dân Việt Nam cập nhật trong ngày với chất lượng HD.

Nguồn video: Truyền hình Quốc phòng Việt Nam - QPVN
------------------------------------
[PhudongTube | Youtube.com/PhuDongTube] Phù Đổng: Kênh Youtube chuyên đề Thời sự, Quốc phòng, Thể thao cập nhật video clip tin tức, thời sự mới và hot nhất về Việt Nam, Quân đội nhân dân Việt Nam và thế giới, rất mong các bạn ủng hộ!

►Youtube: http://www.hay16.com/Phudongtube
►Youtube: http://www.hay16.com/KTsport07
►Facbook: https://www.facebook.com/KienthanhCha => Click xem full
►Google plus: https://plus.google.com/+Phudongtube
Copyright : Youtube.com
Loading...
Xem toàn bộ
Tags:

BẠN ĐÃ XEM CHƯA

Loading...