Xem Video Clip Hài, Clip Vui, Clip Nóng Chọn Lọc, Clip nu sinh, clip danh nhau, clip kinh di. Video Clip hot online. Cập Nhật Phim HD Online. Xem Phim Hay Trực Tuyến Miễn Phí

Phim Hành Động Mỹ Hay Nhất - Rượt đuổi (2003), Một mình anh cân cả đội. | Phim hành động mỹ

Lượt xem: 81.911 lượt xem
Thích click ngay
- Hay quá, Lấy link chia sẻ link tới mọi người:

- Mã/Code chèn vào Website Blog:
Kênh: Buaxu Kickass
Phim Hành Động Mỹ Hay Nhất - Rượt đuổi (2003), Một mình anh cân cả đội. | Phim hành động mỹ Phim Hành Động Mỹ hay nhất - Trừ nợ ( 2003)
Trong phim Trừ Nợ, Beck được một triệu phú thuê sang Amazon dẫn độ Travis, con trai của ông - một thanh niên đam mê những cuộc phiêu lưu mạo hiểm đã bỏ nhà ra đi trở về Mỹ. Xem phim này bạn sẽ thấy Beck lên đường sang Amazon, đến thị trấn El Dorado hẻo lánh giữa rừng già. Đây là trung tâm mỏ vàng dưới quyền cai trị của Hatcher. Hắn điều hành công việc khai khoáng, bóc lột sức lao động của người bản xứ nhưng không ai dám chống lại gã. Trong khi đang hỏi thăm tin tức thì Beck gặp được Travis và khống chế anh ta đưa ra phi trường về lại Mỹ. Trên đường đi, xe của Beck lao xuống vực, cả hai rơi vào tay thổ dân Amazon. Họ đã cùng nhau chống lại Hatcher, giải thoát cho các công nhân làm nô lệ trong mỏ vàng. Liệu Beck có nhận được số tiền thưởng? Số phận của Travis sẽ ra sao? Mời các bạn cùng theo dõi phim Trừ Nợ và tận hưởng những giây phút xem phim online tuyệt vời!
Copyright : Youtube.com
Xem toàn bộ

BẠN ĐÃ XEM CHƯA