Xem Video Clip Hài, Clip Vui, Clip Nóng Chọn Lọc, Clip nu sinh, clip danh nhau, clip kinh di. Video Clip hot online. Cập Nhật Phim HD Online. Xem Phim Hay Trực Tuyến Miễn Phí

Lại Xuất Hiện Clip Đánh Nhau Kinh Hoàng Của "Nữ Quái" Từng Bắt Bạn Liếm Chân | Trình chỉnh sửa YouTube

Lượt xem: 123,447 views
Thích click ngay
- Hay quá, Lấy link chia sẻ link tới mọi người:

- Mã/Code chèn vào Website Blog:
Kênh: TÔI YÊU SÀI GÒN
Lại Xuất Hiện Clip Đánh Nhau Kinh Hoàng Của "Nữ Quái" Từng Bắt Bạn Liếm Chân | Trình chỉnh sửa YouTube Cô gái được cho là đã đánh bạn dã man rồi bắt nạn nhân liếm chân mình lại tiếp tục hành hung một nữ sinh khác. Hiện đối tượng này dù được công an triệu tập nhưng vẫn đang bỏ trốn.

Như đã thông tin, trưa 28/10, Công an huyện Nhà Bè (TP.HCM) triệu tập 14 người (cùng người giám hộ) có liên quan đến vụ nữ sinh bị đánh dã man rồi bắt liếm chân. Nạn nhân là em V.T.T.U ( 15 tuổi, ngụ khu phố 4, TT. Nhà Bè) đang học một trường cấp 2 trên địa bàn.

Theo đó, công an xác định hai người trực tiếp đánh U. là Đ.T.T.H (15 tuổi, ngụ phường Tân Phú, quận 7) và T.N.H.Y. (hay còn gọi là Nhí, 16 tuổi, đăng ký thường trú tại phường Cầu Ông Lãnh (quận 1, nhưng nay đã đi lang thang không xác định được nơi ở).

Đặc biệt, đối tượng Nhí không chỉ đánh liên tục mà còn bắt nạn nhân liếm chân. Nguyên nhân chỉ vì U. khen một bạn gái khác dễ thương. Bạn gái này lại có quen hệ tình cảm với Đ.T.T.H, từ đó dẫn đến mâu thuẫn.

Mới đây, trên mạng xã hội lại tiếp tục lan truyền thêm một clip nữ sinh đánh nhau. Đối tượng hành hung trong clip được cho vẫn là Nhí, người đã đánh và bắt nữ sinh U. liếm chân mình.

Theo đó, clip dài hơn 2 phút, ghi lại cảnh cô gái mặc áo đen, đội mũ bảo hiểm đã túm tóc, quật một nữ sinh xuống đất rồi liên tục đá, đạp vào đầu nạn nhân, kéo tóc trên nền đất. Nạn nhân chỉ biết chịu trận, miệng liên tục nói “em xin lỗi Nhí”. Bên ngoài có 4 người theo dõi và ít nhất một người quay clip.

http://afamily.vn/lai-xuat-hien-clip- => Click xem full
Copyright : Youtube.com
Xem toàn bộ

BẠN ĐÃ XEM CHƯA