Xem Video Clip Hài, Clip Vui, Clip Nóng Chọn Lọc, Clip nu sinh, clip danh nhau, clip kinh di. Video Clip hot online. Cập Nhật Phim HD Online. Xem Phim Hay Trực Tuyến Miễn Phí

Typing Vietnamese in Windows - Đánh tiếng Việt trên hệ điều hành Windows (8) | Vietnamese Language (Human Language)

Lượt xem: 17.528 lượt xem
Thích click ngay
- Hay quá, Lấy link chia sẻ link tới mọi người:

- Mã/Code chèn vào Website Blog:
Kênh: Hoang Tran
Typing Vietnamese in Windows - Đánh tiếng Việt trên hệ điều hành Windows (8) | Vietnamese Language (Human Language) Phim giới thiệu:
- Cách lên mạng và tải phần mềm Unikey về máy để sử dụng nó đánh tiếng Việt.
- Cách sử dụng phần mềm Unikey
- Cách ghi nhớ dễ dàng các nút dùng để đánh dấu trong phương pháp TELEX.
- Ví dụ và cách huấn luyện bản thân tập đánh tiếng Việt.
- Cài đặt và sử dụng phương pháp đánh tiếng Việt mặc định của Windows mà không cần lấy phần mềm khác - phương pháp VNI.
Ghi chú: Phương pháp TELEX là một phương pháp đánh khá tốt và cũng dễ nhớ. Hiện nay tôi chỉ sử dụng phương pháp này mà thôi. Tôi có tìm hiểu trên mạng ý kiến của những người sử dụng cả hai TELEX và VNI, và thấy rằng đa số các bạn trẻ hiện nay đều sử dụng phương pháp TELEX. Bản thân tôi, khi mới học đánh tiếng Việt, tôi có tập sử dụng phương pháp VNI, nhưng sau một thời gian tập khá lâu, tôi không thể nào làm quen được với phương pháp đó, đồng thời, cái khó khăn hơn cả là một khi đã sử dụng phương pháp VNI, toàn bộ các phím dùng đánh số sẽ chỉ dùng để đánh các chữ có dấu mũ (như ă. â, ê, ô) và các dấu huyền, hỏi, ngã, sắc, nặng (theo thứ tự từ trái sang phải), cùng chữ 'đ'. Nếu muốn đánh số, mình phải sử dụng bàn đánh số ở bên phải của bàn tính. Có bạn phân tích và cho rằng khoảng cách giữa các chữ và các con dấu gây cản trở cho việc người sử dụng làm quen được với phương pháp VNI. Do vậy, phần giới thiệu cuối cùng về cách lắp đặt VNI chỉ là để nghiên cứu và dành cho những người không có phương pháp lấy và cài đặt Unikey trên máy của mình (như những người làm việc với các công ty có máy tính được quản lý chặt chẽ và không cho người sử dụng cài đặt phần mềm bên ngoài theo tùy thích).
Copyright : Youtube.com
Xem toàn bộ

BẠN ĐÃ XEM CHƯA