SAU ÁNH HÀO QUANG | DANH CA GIAO LINH - NỮ HOÀNG SẦU MUỘN NGỰ TRỊ TRONG TÂM HỒN KHÁN GIẢ | Sau anh hao quang
Xem Video Clip Hài, Clip Vui, Clip Nóng Chọn Lọc, Clip nu sinh, clip danh nhau, clip kinh di. Video Clip hot online. Cập Nhật Phim HD Online. Xem Phim Hay Trực Tuyến Miễn Phí

SAU ÁNH HÀO QUANG | DANH CA GIAO LINH - NỮ HOÀNG SẦU MUỘN NGỰ TRỊ TRONG TÂM HỒN KHÁN GIẢ | Sau anh hao quang

Lượt xem: 547 weergaven
Thích click ngay
- Hay quá, Lấy link chia sẻ link tới mọi người:

- Mã/Code chèn vào Website Blog:
Kênh: Góc lầy
SAU ÁNH HÀO QUANG | DANH CA GIAO LINH - NỮ HOÀNG SẦU MUỘN NGỰ TRỊ TRONG TÂM HỒN KHÁN GIẢ | Sau anh hao quang Bà được giới truyền thông trước năm 75 tặng cho danh hiệu 'Nữ Hòang Sầu Muộn' ,không ai khác hơn là Giao Linh. Với một giọng ca não nuột trong những nhạc phẩm tình cảm mang một nội dung dang dở, chia lìa, Giao Linh đã một thời ngự trị trong tâm hồn khán thính giả.
Hiện nay, tuy Danh Ca Giao Linh ít xuất hiện trong những sinh họat ca nhạc hải ngọai, nhưng tiếng hát của 'Nữ Hòang Sầu Muộn' ngày nào, vẫn còn chinh phục được những người ái mộ giọng hát của bà tại quê nhà ,mà từ nhiều năm nay bà vẫn làm cố vấn âm nhạc cho các trương trình của đài truyền hình Việt Nam
Phần lớn thời gian đó, bà đã dành cho rất nhiều buổi lưu diễn liên tục từ Bắc chí Nam. Tuy không gây được ồn ào, sôi nổi với tiếng tăm của mình như ngày xưa trong thời kỳ cực thịnh của mình. Nhưng sự xuất hiện gần như âm thầm , và lặng lẽ tại các thành phố hoặc làng mạc xa xôi, hẻo lánh vẫn luôn là một sự thu hút rất thích thú đối với những khán thính giả ái mộ bà từ lâu.
Danh Ca Giao Linh tên thật là Đỗ Thị Sinh, bà sinh ngày 8 tháng 9 năm 1949 ,là một ca sĩ nhạc vàng Việt Nam , Bà được mệnh danh là Nữ hoàng sầu muộn ,do tiếng ca và phong cách biểu diễn trầm buồn .
Sinh ra tại Sài Gòn trong một gia đình nghèo gồm bảy anh chị em ,nhưng không ai tham gia lĩnh vực nghệ thuật. Bà đam mê ca hát từ thuở nhỏ,mẹ bà lén mời thầy về dạy nhạc cho bà dù rằng người cha không đồng ý. Trong một chuyến đi chơi Đà Lạt vào năm 1965, khi bà bày tỏ ước muốn ca hát của mình ,với người bạn thân và xin tư vấn đặt nghệ danh ,thì người bạn gợi ý tên "Giao Linh" vì tin rằng "nghệ danh này sẽ gặp nhiều may mắn".
Bà bắt đầu sự nghiệp ca hát kể từ dấu mốc giành huy chương vàng ,khi đại diện đoàn Air Việt nam , tham dự chương trình văn nghệ của đoàn "Kim Hoàng Như Mai" vào năm 1966. Trong một buổi giao lưu văn nghệ năm 1966, nhạc sĩ Thu Hồ nghe được giọng hát Giao Linh , và cho bà cơ hội lên hãng đĩa Continental để thử giọng . Thành công ở buổi thử giọng giúp Giao Linh kí được với hãng Continental hợp đồng thu đĩa độc quyền trong ba năm. Sau khi hết hạn hợp đồng, Bà tiếp tục cộng tác với các hãng đĩa khác cũng như ra mắt băng nhạc "Sơn Ca 6" ,với riêng giọng ca của mình.
Copyright : Youtube.com
Loading...
Xem toàn bộ

BẠN ĐÃ XEM CHƯA

Loading...