Channel

Funny && Hot

Những Câu Chuyện Hài Hước Trong Kinh Doanh Của Người Do Thái

Loading...

Những Câu Chuyện Hài Hước Trong Kinh Doanh Của Người Do Thái
Các bạn nhớ Like và Đăng Ký để nhận video mới nhé

Clip Những Câu Chuyện Hài Hước Trong Kinh Doanh Của Người Do Thái, video Những Câu Chuyện Hài Hước Trong Kinh Doanh Của Người Do Thái, video clip Những Câu Chuyện Hài Hước Trong Kinh Doanh Của Người Do Thái 720, Những Câu Chuyện Hài Hước Trong Kinh Doanh Của Người Do Thái 1080, Những Câu Chuyện Hài Hước Trong Kinh Doanh Của Người Do Thái 2160, Những Câu Chuyện Hài Hước Trong Kinh Doanh Của Người Do Thái full hd, video Những Câu Chuyện Hài Hước Trong Kinh Doanh Của Người Do Thái hot, clip Những Câu Chuyện Hài Hước Trong Kinh Doanh Của Người Do Thái hight quality, new clip Những Câu Chuyện Hài Hước Trong Kinh Doanh Của Người Do Thái, video Những Câu Chuyện Hài Hước Trong Kinh Doanh Của Người Do Thái moi nhat, clip Những Câu Chuyện Hài Hước Trong Kinh Doanh Của Người Do Thái hot nhat, video Những Câu Chuyện Hài Hước Trong Kinh Doanh Của Người Do Thái 1080, video 1080 of Những Câu Chuyện Hài Hước Trong Kinh Doanh Của Người Do Thái, video Những Câu Chuyện Hài Hước Trong Kinh Doanh Của Người Do Thái hay nhat, clip Những Câu Chuyện Hài Hước Trong Kinh Doanh Của Người Do Thái moi nhat, video clip Những Câu Chuyện Hài Hước Trong Kinh Doanh Của Người Do Thái chat luong full hd moi nhat, Clip Những Câu Chuyện Hài ..., video Những Câu Chuyện Hài ... full hd, video clip Những Câu Chuyện Hài ... chat luong cao, hot clip Những Câu Chuyện Hài ...,Những Câu Chuyện Hài ... 2k, Những Câu Chuyện Hài ... chat luong 4k.

Dân tộc Do Thái không những là một dân tộc khôn ngoan, có đầu óc kinh doanh nhạy bén mà còn có khiếu hài hước. Tài năng kinh doanh của họ được thể hiện trong các chuyện cười dân gian, đặc biệt lưu truyền trong giới doanh nhân. Nghiên cứu tính hài hước của người Do Thái cũng chính là khám phá sự khôn ngoan thực tiễn của họ.

Những mẩu chuyện hài hước trong kinh doanh của người Do Thái phản ánh nền văn hóa hàng nghìn năm của họ. Hơn 100 mẩu chuyện đặc sắc là hơn 100 tiếng cười ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống kinh doanh: quản lý, tiếp thị, đàm phán, tiền bạc... Những lời bình đi kèm sẽ giúp bạn gợi mở nhiều suy nghĩ và nhận ra ý nghĩa sâu xa mà từng mẩu chuyện gửi gắm.

Hy vọng rằng bạn sẽ có những giây phút thư giãn tuyệt vời và nghiệm ra được nhiều bài học từ những mẩu chuyện thú vị được góp nhặt trong sách, và hơn thế nữa, bạn sẽ có cái nhìn lạc quan hơn về con người và cuộc sống.

Tin tức công nghá» , nghe nhìn, Cập nhật công , Thủ Ä á»©c Online - Nhá» p sá» ng Ä Ã´ thá» xÆ°a và , NHANG Sa? CH THIASN H??? NG A???a ?C Ca? P CHa ?NG NHa? N , Tá» ng hợp danh sách các nhà cái uy tín nhất 2, Nhà cá»­a Ä‘á» i sống - ID MUA Sáº, GameStudio Viá» t - Cá» ng thông tin cho nhà phát triá , CHÆ I KENO CHÆ I Xá» Sá» TRá»°C TUYẾN NHà Cà I QQ288 , My School Connect - autolinkpa., Tagviet.Net - Cá» ng thông tin nhá» p sá» ng tráº, Nhà Ng Ca Khu C Nha | Mp3FordFiesta.,
Page:
Loading...