Channel

Funny && Hot

Cô gái 22 tuổi bật khóc vì người yêu tặng món quà bất ngờ ngay trước đám cưới 💑

Loading...

Cô gái 22 tuổi bật khóc vì người yêu tặng món quà bất ngờ ngay trước đám cưới 💑
Các bạn nhớ Like và Đăng Ký để nhận video mới nhé

Clip Cô gái 22 tuổi bật khóc vì người yêu tặng món quà bất ngờ ngay trước đám cưới 💑, video Cô gái 22 tuổi bật khóc vì người yêu tặng món quà bất ngờ ngay trước đám cưới 💑, video clip Cô gái 22 tuổi bật khóc vì người yêu tặng món quà bất ngờ ngay trước đám cưới 💑 720, Cô gái 22 tuổi bật khóc vì người yêu tặng món quà bất ngờ ngay trước đám cưới 💑 1080, Cô gái 22 tuổi bật khóc vì người yêu tặng món quà bất ngờ ngay trước đám cưới 💑 2160, Cô gái 22 tuổi bật khóc vì người yêu tặng món quà bất ngờ ngay trước đám cưới 💑 full hd, video Cô gái 22 tuổi bật khóc vì người yêu tặng món quà bất ngờ ngay trước đám cưới 💑 hot, clip Cô gái 22 tuổi bật khóc vì người yêu tặng món quà bất ngờ ngay trước đám cưới 💑 hight quality, new clip Cô gái 22 tuổi bật khóc vì người yêu tặng món quà bất ngờ ngay trước đám cưới 💑, video Cô gái 22 tuổi bật khóc vì người yêu tặng món quà bất ngờ ngay trước đám cưới 💑 moi nhat, clip Cô gái 22 tuổi bật khóc vì người yêu tặng món quà bất ngờ ngay trước đám cưới 💑 hot nhat, video Cô gái 22 tuổi bật khóc vì người yêu tặng món quà bất ngờ ngay trước đám cưới 💑 1080, video 1080 of Cô gái 22 tuổi bật khóc vì người yêu tặng món quà bất ngờ ngay trước đám cưới 💑, video Cô gái 22 tuổi bật khóc vì người yêu tặng món quà bất ngờ ngay trước đám cưới 💑 hay nhat, clip Cô gái 22 tuổi bật khóc vì người yêu tặng món quà bất ngờ ngay trước đám cưới 💑 moi nhat, video clip Cô gái 22 tuổi bật khóc vì người yêu tặng món quà bất ngờ ngay trước đám cưới 💑 chat luong full hd moi nhat, Clip Cô gái 22 tuổi bật ..., video Cô gái 22 tuổi bật ... full hd, video clip Cô gái 22 tuổi bật ... chat luong cao, hot clip Cô gái 22 tuổi bật ...,Cô gái 22 tuổi bật ... 2k, Cô gái 22 tuổi bật ... chat luong 4k.

Cô gái 22 tuổi bật khóc vì người yêu tặng món quà bất ngờ ngay trước đám cưới 💑

#YEULACUOI #YLC
✅ Fanpage chính thức: http://bit.ly/FanpageYEULACUOI
► Playlist các tập #YEULACUOI – UNCUT:
http://bit.ly/PlaylistYLC-UNCUT
► Playlist các cặp đôi: http://bit.ly/PlaylistYLC-Couples

🎬 NỘI DUNG:
Ấn tượng từ lần đầu “đua xe” với nhau đến chỗ làm. Bình thường hai người chỉ nói chuyện như anh em nhưng đến khi chuyển sang công trình khác chàng trai mới phát hiện “nhớ” bạn gái. Chàng trai viết đơn “ép” yêu để tỏ tình với bạn gái, bị mẹ bạn gái nghi “có vấn đề thần kinh”. Chàng trai cũng lãng mạn, muốn hát tặng bạn gái qua điện thoại nhưng ai ngờ ba bạn gái mới là người nghe từ đầu đến cuối. Đến giờ, hai người đã được sự đồng ý của 2 bên gia đình để tiến tới hôn nhân.

💡 CÚ PHÁP TÌM NHANH:
yêu là cưới?, yêu là cưới, yeu la cuoi?, yeu la cuoi, yeu la cuoi tap 38, yêu là cưới tập 38, yeu la cuoi 38, yêu là cưới 38, yeu la cuoi #38, YLC #38, YLC #38 UNCUT

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
“YÊU LÀ CƯỚI?” là một chương trình truyền hình thực tế dạng talkshow giữa 2 MC và những cặp đôi đang yêu nhau, chuẩn bị tiến tới hôn nhân. Chương trình sẽ là nơi để các cặp đôi cùng tâm sự, chia sẻ và giải tỏa những tâm tư, khúc mắc, nguyện vọng của mình trong thời gian yêu nhau và chuẩn bị kết hôn.

Giữ vai trò kết nối câu chuyện của các cặp đôi cùng khán giả xem đài chính là 2 gương mặt vô cùng quen thuộc: Cát Tường - Quang Bảo. Với sự dẫn dắt duyên dáng, dày dạn kinh nghiệm của "bà mối" và sự hoạt ngôn, thông minh của chàng MC điển trai Quang Bảo hứa hẹn đây sẽ là một chương trình về tình yêu đôi lứa vô cùng thú vị, hấp dẫn.

🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 15H00 Thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

🚩 Theo dõi các thông tin về YÊU LÀ CƯỚI?:
► Playlist “YLC – Xác định cưới thì hãy yêu”:
http://bit.ly/PlaylistYLC-LoveAndMarr...
💎 Fanpage MCVMedia: http://bit.ly/FanpageMCVMEDIA
🌐 Website: http://mcv.com.vn
🌐 Youtube:
Đăng ký/Subscribe #MCVMEDIA: http://bit.ly/SubscribeMCVMedia
Đăng ký/Subscribe #MCVTV: http://bit.ly/SubscribeMCVTV
Đăng ký/Subscribe #MCVCOMEDY: http://bit.ly/SubscribeMCVCOMEDY
Đăng ký/Subscribe #MCVKIDZ: http://bit.ly/SubscribeMCVKidz
Đăng ký/Subscribe #MCVFILM: http://bit.ly/SubscribeMCVFILM
Đăng ký/Subscribe #LOVETV: http://bit.ly/SubscribeLOVETV
Đăng ký/Subscribe #LOVERADIO: http://bit.ly/Subscribe-LOVERADIO
Đăng ký/Subscribe #MBCNETWORK: http://bit.ly/SubscribeMBCNETWORK
🌐 Dailymotion:
http://www.dailymotion.com/MCVMedia
http://www.dailymotion.com/MCVTV

-~-~~-~~~-~~-~-
© Các video trên kênh MCV MEDIA đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Information technology and business process , CG-i EX OUTPUT - banprestore., CG&I | Professionnels de la planification , KODI FILMY SERIALE TELEWIZJA ZA FREE , TheCGBros - YouT, Careers - Home | CGI., CG I NXT GEN - Home | Faceb, Vijesti online - Najnovije iz Crne Gore i svij, Vijesti - Najnovije i najpopularnije vijesti dana , CGI - What does CGI stand for? The Free Diction,
Page:
Loading...