Channel

Funny && Hot

Học sinh lớp 8 nói GD Việt Nam đã "Thối nát" - Và mong muốn làm Bộ trưởng GD để thay đổi

Loading...

Học sinh lớp 8 nói GD Việt Nam đã "Thối nát" - Và mong muốn làm Bộ trưởng GD để thay đổi
Các bạn nhớ Like và Đăng Ký để nhận video mới nhé

Clip Học sinh lớp 8 nói GD Việt Nam đã "Thối nát" - Và mong muốn làm Bộ trưởng GD để thay đổi, video Học sinh lớp 8 nói GD Việt Nam đã "Thối nát" - Và mong muốn làm Bộ trưởng GD để thay đổi, video clip Học sinh lớp 8 nói GD Việt Nam đã "Thối nát" - Và mong muốn làm Bộ trưởng GD để thay đổi 720, Học sinh lớp 8 nói GD Việt Nam đã "Thối nát" - Và mong muốn làm Bộ trưởng GD để thay đổi 1080, Học sinh lớp 8 nói GD Việt Nam đã "Thối nát" - Và mong muốn làm Bộ trưởng GD để thay đổi 2160, Học sinh lớp 8 nói GD Việt Nam đã "Thối nát" - Và mong muốn làm Bộ trưởng GD để thay đổi full hd, video Học sinh lớp 8 nói GD Việt Nam đã "Thối nát" - Và mong muốn làm Bộ trưởng GD để thay đổi hot, clip Học sinh lớp 8 nói GD Việt Nam đã "Thối nát" - Và mong muốn làm Bộ trưởng GD để thay đổi hight quality, new clip Học sinh lớp 8 nói GD Việt Nam đã "Thối nát" - Và mong muốn làm Bộ trưởng GD để thay đổi, video Học sinh lớp 8 nói GD Việt Nam đã "Thối nát" - Và mong muốn làm Bộ trưởng GD để thay đổi moi nhat, clip Học sinh lớp 8 nói GD Việt Nam đã "Thối nát" - Và mong muốn làm Bộ trưởng GD để thay đổi hot nhat, video Học sinh lớp 8 nói GD Việt Nam đã "Thối nát" - Và mong muốn làm Bộ trưởng GD để thay đổi 1080, video 1080 of Học sinh lớp 8 nói GD Việt Nam đã "Thối nát" - Và mong muốn làm Bộ trưởng GD để thay đổi, video Học sinh lớp 8 nói GD Việt Nam đã "Thối nát" - Và mong muốn làm Bộ trưởng GD để thay đổi hay nhat, clip Học sinh lớp 8 nói GD Việt Nam đã "Thối nát" - Và mong muốn làm Bộ trưởng GD để thay đổi moi nhat, video clip Học sinh lớp 8 nói GD Việt Nam đã "Thối nát" - Và mong muốn làm Bộ trưởng GD để thay đổi chat luong full hd moi nhat, Clip Học sinh lớp 8 nói GD ..., video Học sinh lớp 8 nói GD ... full hd, video clip Học sinh lớp 8 nói GD ... chat luong cao, hot clip Học sinh lớp 8 nói GD ...,Học sinh lớp 8 nói GD ... 2k, Học sinh lớp 8 nói GD ... chat luong 4k.

Phần nói của Bộ trưởng trẻ như sau
“Một điều mà con muốn nói với chính phủ Việt Nam, hay cụ thể hơn là Bộ Giáo dục, theo con, các vị bộ trưởng, thứ trưởng giáo dục không phải là nên áp dụng cả bộ sách này, mà là áp dụng cái lối giáo dục của bộ sách này vào giáo dục Việt Nam, bởi vì bây giờ giáo dục Việt Nam con thấy là, con không có tính từ nào khác nên con phải dùng tính từ này, là giáo dục Việt Nam bây giờ con thấy là quá ‘thối nát’ rồi. Mà suốt bao năm qua các vị cải đi, cải lại, cải tiến, cải lùi mà nó vẫn không thay đổi được kết quả gì cả. Nên bây giờ con muốn các vị bộ trưởng, thứ trưởng hãy thay đổi đường lối giáo dục của Việt Nam, có thể theo đường lối của Cánh Buồm cũng được, các vị có thể thay cả bộ sách giáo khoa cũng được. Các vị có thể nói là mất thời gian, nhưng con thấy là thời gian các vị cải tiến, cải lùi còn mất thời gian hơn. Giáo dục Việt Nam không cần cải cách gì nữa, giáo dục Việt Nam cần được cách mạng. Đó mới là điều các vị trong Bộ Giáo dục nên làm. Còn nếu bây giờ các vị không làm thì đến khi nào con thành Bộ trưởng Bộ Giáo dục con sẽ làm”.

Công ty phát triển công nghệ IT Express
- Thiết kế website (html5, css3, asp.net 4.5, Design Responsive)
- Cung cấp domain (VN, QT)
- Cung cấp hosting windows, hosting linux
- Dịch vụ PR, Marketing online, SEO website, sms
- Cung cấp phần mềm bán hàng, quản lý, seo, marketing...
- Dịch vụ chăm sóc website, quản trị website.
- Dịch vụ IT phần cứng, IT Mạng.
- Tư vấn thành lập công ty.
- Dịch vụ TMĐT
Website: http://itexpress.vn, http://itexpressvn.com, http://vnwebs.net
Email: info@itexpressvn.com, info@itexpress.vn
Hotline: 0934 816 678 (Viber, Zalo, Line) - 0988 337 505
Skype: hoan.it
Facebook: http://fb.com/thietkewebasp.net

Ha ha c mamo .... :´v (kanna) - YouT, a-ha Official Website | a, Patrick Zabé - C'qu'on est bien dans son bain - , Ha, a o ah - Diccionario de Du, Sinussatz und Dreieck: Berechnen eines Dreie, Kesha - Wikipe, IVECO SIEMPRE A TU L, www.facebook., , Kesha Official S,
Page:
Loading...