Channel

Funny && Hot

SAU ÁNH HÀO QUANG | TĂNG THANH HÀ - DIỄN VIÊN NGƯỜI MẪU NỔI TIẾNG TRẢI QUA TUỔI THƠ ĐẦY CƠ CỰC

Loading...

SAU ÁNH HÀO QUANG | TĂNG THANH HÀ - DIỄN VIÊN NGƯỜI MẪU NỔI TIẾNG TRẢI QUA TUỔI THƠ ĐẦY CƠ CỰC
Các bạn nhớ Like và Đăng Ký để nhận video mới nhé

Clip SAU ÁNH HÀO QUANG | TĂNG THANH HÀ - DIỄN VIÊN NGƯỜI MẪU NỔI TIẾNG TRẢI QUA TUỔI THƠ ĐẦY CƠ CỰC, video SAU ÁNH HÀO QUANG | TĂNG THANH HÀ - DIỄN VIÊN NGƯỜI MẪU NỔI TIẾNG TRẢI QUA TUỔI THƠ ĐẦY CƠ CỰC, video clip SAU ÁNH HÀO QUANG | TĂNG THANH HÀ - DIỄN VIÊN NGƯỜI MẪU NỔI TIẾNG TRẢI QUA TUỔI THƠ ĐẦY CƠ CỰC 720, SAU ÁNH HÀO QUANG | TĂNG THANH HÀ - DIỄN VIÊN NGƯỜI MẪU NỔI TIẾNG TRẢI QUA TUỔI THƠ ĐẦY CƠ CỰC 1080, SAU ÁNH HÀO QUANG | TĂNG THANH HÀ - DIỄN VIÊN NGƯỜI MẪU NỔI TIẾNG TRẢI QUA TUỔI THƠ ĐẦY CƠ CỰC 2160, SAU ÁNH HÀO QUANG | TĂNG THANH HÀ - DIỄN VIÊN NGƯỜI MẪU NỔI TIẾNG TRẢI QUA TUỔI THƠ ĐẦY CƠ CỰC full hd, video SAU ÁNH HÀO QUANG | TĂNG THANH HÀ - DIỄN VIÊN NGƯỜI MẪU NỔI TIẾNG TRẢI QUA TUỔI THƠ ĐẦY CƠ CỰC hot, clip SAU ÁNH HÀO QUANG | TĂNG THANH HÀ - DIỄN VIÊN NGƯỜI MẪU NỔI TIẾNG TRẢI QUA TUỔI THƠ ĐẦY CƠ CỰC hight quality, new clip SAU ÁNH HÀO QUANG | TĂNG THANH HÀ - DIỄN VIÊN NGƯỜI MẪU NỔI TIẾNG TRẢI QUA TUỔI THƠ ĐẦY CƠ CỰC, video SAU ÁNH HÀO QUANG | TĂNG THANH HÀ - DIỄN VIÊN NGƯỜI MẪU NỔI TIẾNG TRẢI QUA TUỔI THƠ ĐẦY CƠ CỰC moi nhat, clip SAU ÁNH HÀO QUANG | TĂNG THANH HÀ - DIỄN VIÊN NGƯỜI MẪU NỔI TIẾNG TRẢI QUA TUỔI THƠ ĐẦY CƠ CỰC hot nhat, video SAU ÁNH HÀO QUANG | TĂNG THANH HÀ - DIỄN VIÊN NGƯỜI MẪU NỔI TIẾNG TRẢI QUA TUỔI THƠ ĐẦY CƠ CỰC 1080, video 1080 of SAU ÁNH HÀO QUANG | TĂNG THANH HÀ - DIỄN VIÊN NGƯỜI MẪU NỔI TIẾNG TRẢI QUA TUỔI THƠ ĐẦY CƠ CỰC, video SAU ÁNH HÀO QUANG | TĂNG THANH HÀ - DIỄN VIÊN NGƯỜI MẪU NỔI TIẾNG TRẢI QUA TUỔI THƠ ĐẦY CƠ CỰC hay nhat, clip SAU ÁNH HÀO QUANG | TĂNG THANH HÀ - DIỄN VIÊN NGƯỜI MẪU NỔI TIẾNG TRẢI QUA TUỔI THƠ ĐẦY CƠ CỰC moi nhat, video clip SAU ÁNH HÀO QUANG | TĂNG THANH HÀ - DIỄN VIÊN NGƯỜI MẪU NỔI TIẾNG TRẢI QUA TUỔI THƠ ĐẦY CƠ CỰC chat luong full hd moi nhat, Clip SAU ÁNH HÀO QUANG | TĂNG ..., video SAU ÁNH HÀO QUANG | TĂNG ... full hd, video clip SAU ÁNH HÀO QUANG | TĂNG ... chat luong cao, hot clip SAU ÁNH HÀO QUANG | TĂNG ...,SAU ÁNH HÀO QUANG | TĂNG ... 2k, SAU ÁNH HÀO QUANG | TĂNG ... chat luong 4k.

TĂNG THANH HÀ LINK VIDEO : http://www.phimtvb.xyz
DIỄN VIÊN NGƯỜI MẪU NỔI TIẾNG , CÔ TRẢI QUA TUỔI THƠ ĐẦY CƠ CỰC
Trải qua một tuổi thơ đầy cơ cực, nghèo khổ và khó khăn, sự thành công và giàu sang của Hà Tăng ngày hôm nay ,phần nào cho thấy nghị lực mạnh mẽ của một cô gái miền Tây. Với sắc đẹp vốn có và đôi chút may mắn, Tăng Thanh Hà giờ đây đã trở thành “ngọc nữ” màn ảnh Việt, có cuộc sống viên mãn trong gia đình nhà chồng danh gia vọng tộc.
Tăng Thanh Hà sinh ra trong một gia đình gốc Hoa tại Gò Công, Tiền Giang. Khi cô lên 10 tuổi, gia đình gặp khó khăn về kinh tế, ngay cả ngôi nhà cũng phải bán đi để trả nợ. Nhớ lại thời thơ ấu, Tăng Thanh Hà bảo, ngày ấy khát khao duy nhất của cô chỉ là được ở trong một ngôi nhà rất đỗi bình thường, thay vì cuộc sống di động nay đây mai đó. Với Tăng Thanh Hà, đó là lý do khiến cô không có nổi một người bạn thân nối khố, không có cả cảm giác được chơi đùa hồn nhiên , với những người hàng xóm chung quanh. Có chăng cô tìm thấy cảm giác thân quen khi căn phòng nào gia đình mình dọn đến ở trọ cũng chật chội và bé tí teo.
Nhiều lúc, tôi muốn khóc với những lần chia ly đó, nhưng nó xảy ra quá nhanh và quá nhiều. Tới mức, tôi không biết nếu khóc, mình có đủ nước mắt nữa hay không . Tôi thèm khát cảm giác có một nơi gắn bó sâu đậm với tuổi thơ, để khi lớn lên có hình dung rõ ràng về một ngôi nhà ấm áp, đầy gắn bó khi còn nhỏ. Tôi mơ ước được một lần chạm tay vào quá khứ, chạm vào một ngôi nhà đúng nghĩa với mình”, người đẹp bày tỏ niềm khát khao về một ngôi nhà.
Cô tâm sự, “Năm đó tôi học lớp sáu, quá nhỏ để hiểu hết những thăng trầm của cuộc sống. Tôi chỉ biết làm những gì mình có thể để phụ mẹ qua những ngày khốn khó. Mẹ khóc và tôi cũng khóc do quá nhọc nhằn chuyện cơm áo. Gia đình tôi đã dọn nhà 10 lần từ ngày bố làm ăn thất bại, và đến nay chuyện đó chưa có dấu hiệu chấm dứt.
Tuổi thơ dữ dội trong ký ức của Tăng Thanh Hà ,còn là những ngày phụ giúp cha mẹ kiếm tiền nuôi sống gia đình. Ngày đó, cha mẹ cô có xe bán nước mía lưu động nên ngoài thời gian học là cô lại ra đỡ mẹ bán. Hôm nào trời nắng, nước mía bán chạy không sao, hôm nào trời mưa, mọi người lại tần ngần nhìn nhau thở dài. Dù thế cô vẫn cứ yêu đời, có lúc còn mong nước mía ế để được uống thừa.
Nhiều lần cô thấy mẹ rớt nước mắt vì cuộc sống chật vật khó khăn, cô cũng khóc theo dù chưa hiểu hết nỗi lòng bà. Tuổi thơ với cô còn là những hôm dậy từ tờ mờ sáng phụ mẹ nấu cơm, sau đó đạp xe giao cơm cho khách rồi mới đến trường học. Đến giờ cô vẫn nhớ như in hình ảnh về mình ngày ấy ,cô bé 11 tuổi gầy gò và đen thui, đạp chiếc xe cà tàng mượn của chị họ đi giao cơm cho mẹ giữa trời nắng chang chang.
Trẻ trung, xinh xắn, thường xuyên xuất hiện trong các chương trình quảng cáo trên truyền hình, Tăng Thanh Hà còn được biết đến với vai trò là một diễn viên để lại nhiều ấn tượng tốt với khán giả.
Cô từng đoạt nhiều giải thưởng như,Giải nữ diễn viên chính xuất sắc 2006 của Đài truyền hình Hắtt tê vê
Nghệ sĩ ăn mặc ấn tượng nhất năm 2008 do tạp chí Mốt Việt nam bình chọn
Nữ diễn viên được khán giả truyền hình yêu thích nhất năm 2008 và năm 2009
Cô gái xinh đẹp, thông minh ngày nào , nay đã nghiễm nhiên trở thành bà chủ trong 1 gia đình dòng dõi quyền quý. Nên duyên cùng Louis Nguyễn, Tăng Thanh Hà đảm nhận rất nhiều dự án kinh doanh của gia đình ,nên cô không đủ nhiều thời gian để tham gia showbiz như trước. Toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình nhỏ ,và giờ đây cô đã được đền đáp xứng đáng. Nàng "Ngọc nữ" rất được lòng anh chị em nhà chồng, họ luôn quấn quýt, thân thiết và thường xuyên dự sự kiện cùng nhau. Có thể sự chân thành, khéo léo và tính tình hiền hậu của Tăng Thanh Hà đã giúp cô "ghi điểm" hoàn toàn trong mắt các thành viên gia đình nhà chồng.
Sớm nuôi dưỡng ước mơ kinh doanh, Tăng Thanh Hà luôn định ra cho mình các mục tiêu để phấn đấu và hoàn thành. Chính vì vậy nên dù đã làm dâu của một gia đình bề thế , song Hà vẫn tự mình đứng ra kinh doanh riêng. "Ngọc nữ" khởi đầu nghiệp kinh doanh của mình bằng việc mở một công ty quảng cáo , và tổ chức sự kiện mà cô tự đứng tên Tổng giám đốc. Một năm sau khi thành lập công ty riêng, Tăng Thanh Hà mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực ẩm thực. Thời trang là lĩnh vực thứ ba Tăng Thanh Hà dấn thân thử sức kinh doanh, sau event và ẩm thực.

Israel thừa nhận sức mạnh quân Ä á» i Syria sau , Bé 6 tuổi xuất huyết não sau cái t-á.t của mẹ, 8 bộ phận , Sau 3 nA?m Ai???i??ai???c pha?i??u thua?i??t miai??i??n , BỘ TRƯỞNG QUỐC PHÒNG ANH r/a l/ệnh HẢI QUÂN t/iến sâu , Plan to Withdraw the Madison School District from SAU 13 , goffstown.k12.nh.us - SAU#19 M, District - SAU, Ca sỹ Nguyễn Tín vẫn hát sau khi bị A.ninh thành Hồ Đ.A'NH , NH Scholars / Program Overview - SAU 39 / , Đau nửa đầu sau gáy - dieutridaunuadau.,
Page:
Loading...