Channel

Funny && Hot

Bí Mật Về Những Gia Tộc Giàu Nhất Việt Nam

Loading...

Bí Mật Về Những Gia Tộc Giàu Nhất Việt Nam
Các bạn nhớ Like và Đăng Ký để nhận video mới nhé

Clip Bí Mật Về Những Gia Tộc Giàu Nhất Việt Nam, video Bí Mật Về Những Gia Tộc Giàu Nhất Việt Nam, video clip Bí Mật Về Những Gia Tộc Giàu Nhất Việt Nam 720, Bí Mật Về Những Gia Tộc Giàu Nhất Việt Nam 1080, Bí Mật Về Những Gia Tộc Giàu Nhất Việt Nam 2160, Bí Mật Về Những Gia Tộc Giàu Nhất Việt Nam full hd, video Bí Mật Về Những Gia Tộc Giàu Nhất Việt Nam hot, clip Bí Mật Về Những Gia Tộc Giàu Nhất Việt Nam hight quality, new clip Bí Mật Về Những Gia Tộc Giàu Nhất Việt Nam, video Bí Mật Về Những Gia Tộc Giàu Nhất Việt Nam moi nhat, clip Bí Mật Về Những Gia Tộc Giàu Nhất Việt Nam hot nhat, video Bí Mật Về Những Gia Tộc Giàu Nhất Việt Nam 1080, video 1080 of Bí Mật Về Những Gia Tộc Giàu Nhất Việt Nam, video Bí Mật Về Những Gia Tộc Giàu Nhất Việt Nam hay nhat, clip Bí Mật Về Những Gia Tộc Giàu Nhất Việt Nam moi nhat, video clip Bí Mật Về Những Gia Tộc Giàu Nhất Việt Nam chat luong full hd moi nhat, Clip Bí Mật Về Những Gia ..., video Bí Mật Về Những Gia ... full hd, video clip Bí Mật Về Những Gia ... chat luong cao, hot clip Bí Mật Về Những Gia ...,Bí Mật Về Những Gia ... 2k, Bí Mật Về Những Gia ... chat luong 4k.

Bạn đang xem video Những Gia Tộc Giàu Nhất Việt Nam – Những người giàu nhất Việt Nam tại kênh Người Nổi Tiếng.
Có những người giàu nhất Việt Nam nhưng lại rất kín tiếng. Gia tộc của họ thuộc một tầng lớp riêng mà chỉ cái tên thôi cũng đủ khiến mọi người thán phục. Sự giàu có của họ được truyền qua nhiều thế hệ. Những công trình, tòa nhà đẳng cấp quốc tế hầu hết đều thuộc sở hữu của những gia tộc giàu có này. Những tên tuổi lớn trong làng giải trí, những nghệ sĩ giàu nhất Việt Nam cũng là khách mời quen thuộc của những gia đình này. Họ là những gia tộc, những người giàu nhất Việt Nam hiện nay.

----------------------------------------------------------------------------------
Xem trọn bộ video những người giàu nhất Việt Nam tại đây: http://bit.ly/2h4iKfX

Xem trọn bộ video những dòng họ nổi tiếng nhất Việt Nam: http://bit.ly/2g8weu3

Xem trọn bộ video tiểu sử người nổi tiếng và tin tức sao Việt tại đây: http://bit.ly/2fW0Eul

Đăng kí theo dõi kênh tại đây: http://bit.ly/2fILwng
----------------------------------------------------------------------------------
Gia Tộc Họ Trương
Đế chế kinh doanh của Trương gia nằm trong sự lớn mạnh của Tập đoàn Vạn Thịnh Phát, với số vốn điều lệ lên tới 12.800 tỷ đồng – cao hơn cả Vingroup của tỷ phú đô la Phạm Nhật Vượng và Hoàng Anh Gia Lai của bầu Đức với mức lần lượt là gần 9.300 tỷ đồng và 7.200 tỷ đồng.

Cơ nghiệp của gia tộc nhà họ Trương có rất nhiều nhà hàng, khách sạn, cao ốc văn phòng, căn hộ đạt tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ cao, như khách sạn Thương mại An Đông, cao ốc Sherwood Residence, Times Square…

Trương Huệ Vân (vợ của ca sĩ Thanh Bùi) không phải là một cái tên quá xa lạ trong giới kinh doanh bất động sản và khách sạn. Cô chính là doanh nhân thế hệ thứ tư của Trương Gia tại TP.HCM. Đám cưới của ca sĩ Thanh Bùi và Trương Huệ Vân được tổ chức tại tòa nhà 40 tầng Times Square, một dự án được hoàn thành bởi tập đoàn Vạn Thịnh Phát. Những thành viên của gia tộc họ Trương đều là những người giàu nhất Việt Nam.

Gia Tộc Lý Quí
Gia tộc Lý Quí nổi tiếng là tập đoàn ẩm thực gia đình giàu nhất Việt Nam. Những nhà hàng, cafe nổi tiếng mà bất cứ người Sài Gòn lâu năm nào cũng biết như Ciao, Terrace, Ibox, Goody, Paris Deli, Fly Cupcake Garden, Maxim’s Nam An, An Viên,… hay đại trung tâm nội thất Nhà Xinh đều là sở hữu của gia tộc Lý Quí. NTK Lý Quí Khánh chính là “hoàng tử bé” của gia tộc này. Gia đình của Lý Quí Khánh sở hữu những dãy nhà hàng, khách sạn sang trọng nhất Việt Nam.

Gia Tộc Nguyễn Lân
Hiếm gia đình nào có đến 8 người con đều là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ như gia đình cố giáo sư – nhà giáo nhân dân Nguyễn Lân. Người đi trước dìu dắt người đi sau, họ đã xây đắp nên hình mẫu một đại gia đình hiếu học, tài hoa, chuẩn mực và giàu có nhất Việt Nam. Dù theo đuổi những chuyên ngành khác nhau nhưng cả 8 người con – 7 trai 1 gái – của cố giáo sư Nguyễn Lân đều chọn làm nghề cao quý, đó là thầy giáo và thầy thuốc.

♦ Video những gia tộc giàu có và kín tiếng nhất Việt Nam được trình bày theo những phần sau
- Gia tộc họ Trương – Tập đoàn kinh doanh BĐS Vạn Thịnh Phát
- Gia tộc Lý Quí – dòng họ kinh doanh ẩm thực giàu nhất Việt Nam
- Gia tộc Nguyễn Lân – dòng họ giàu có và hiếu học nhất Việt Nam

♦ Bạn đang theo dõi video tổng hợp những gia tộc giàu nhất Việt Nam – những người giàu nhất Việt Nam tại Kênh người nổi tiếng. Kênh tổng hợp tiểu sử người nổi tiếng, tin tức mới nhất về sao Việt và những chuyện lạ Việt Nam, chuyện ma có thật.

♦ Nếu có bất kì vấn đề bản quyền nào với video trên, chúng tôi sẽ xóa video khỏi danh sách phát. Xin liên hệ theo địa chỉ: chipphanuit@gmail.com

-~-~~-~~~-~~-~-
Please watch: "Tiểu Sử Kim Tử Long || Từng Muốn Đổi Tên Vì "
https://www.hay16.com/videoLGLUz...
-~-~~-~~~-~~-~-

www.facebook., Bá»™ Máy Tạo Ẩm Nhà Yến 1 Vỉ 10 Mắt + Nguồn , Phim Bức mà n bí mật - xemphim, Bá»™ Mật Mã Tây Tạng, ThÆ° Viện Ebook Miá»…n Phà , Hai thiên thạch phát sáng khi lao xuá» ng Mặt TrÄ , Bão mạnh Ä á» bá» Nhật Bản khiến hà ng trÄ m , Bá» t Yến Mạch Nguyên Chất Quaker Oats - ThÆ°Æ¡ng , Mẹo Sá»­ dụng Máy Rá»­a Mặt Clarisonic | Yay, Malaysia lập lá»±c lượng đặc nhiệm tìm thiết , Bá»™ Phun Khói Tiểu Cảnh 10 Mắt Vỉ Vuô,
Page:

bama

ba maaike wichgers

Loading...