Channel

Funny && Hot

Cái Khổ Của Người PHỤ NỮ" Hãy Nghe Để Thương"PHÁI NỮ" Nhiều Hơn Nhé''#Mới Nhất

Loading...

Cái Khổ Của Người PHỤ NỮ" Hãy Nghe Để Thương"PHÁI NỮ" Nhiều Hơn Nhé''#Mới Nhất
Các bạn nhớ Like và Đăng Ký để nhận video mới nhé

Clip Cái Khổ Của Người PHỤ NỮ" Hãy Nghe Để Thương"PHÁI NỮ" Nhiều Hơn Nhé''#Mới Nhất, video Cái Khổ Của Người PHỤ NỮ" Hãy Nghe Để Thương"PHÁI NỮ" Nhiều Hơn Nhé''#Mới Nhất, video clip Cái Khổ Của Người PHỤ NỮ" Hãy Nghe Để Thương"PHÁI NỮ" Nhiều Hơn Nhé''#Mới Nhất 720, Cái Khổ Của Người PHỤ NỮ" Hãy Nghe Để Thương"PHÁI NỮ" Nhiều Hơn Nhé''#Mới Nhất 1080, Cái Khổ Của Người PHỤ NỮ" Hãy Nghe Để Thương"PHÁI NỮ" Nhiều Hơn Nhé''#Mới Nhất 2160, Cái Khổ Của Người PHỤ NỮ" Hãy Nghe Để Thương"PHÁI NỮ" Nhiều Hơn Nhé''#Mới Nhất full hd, video Cái Khổ Của Người PHỤ NỮ" Hãy Nghe Để Thương"PHÁI NỮ" Nhiều Hơn Nhé''#Mới Nhất hot, clip Cái Khổ Của Người PHỤ NỮ" Hãy Nghe Để Thương"PHÁI NỮ" Nhiều Hơn Nhé''#Mới Nhất hight quality, new clip Cái Khổ Của Người PHỤ NỮ" Hãy Nghe Để Thương"PHÁI NỮ" Nhiều Hơn Nhé''#Mới Nhất, video Cái Khổ Của Người PHỤ NỮ" Hãy Nghe Để Thương"PHÁI NỮ" Nhiều Hơn Nhé''#Mới Nhất moi nhat, clip Cái Khổ Của Người PHỤ NỮ" Hãy Nghe Để Thương"PHÁI NỮ" Nhiều Hơn Nhé''#Mới Nhất hot nhat, video Cái Khổ Của Người PHỤ NỮ" Hãy Nghe Để Thương"PHÁI NỮ" Nhiều Hơn Nhé''#Mới Nhất 1080, video 1080 of Cái Khổ Của Người PHỤ NỮ" Hãy Nghe Để Thương"PHÁI NỮ" Nhiều Hơn Nhé''#Mới Nhất, video Cái Khổ Của Người PHỤ NỮ" Hãy Nghe Để Thương"PHÁI NỮ" Nhiều Hơn Nhé''#Mới Nhất hay nhat, clip Cái Khổ Của Người PHỤ NỮ" Hãy Nghe Để Thương"PHÁI NỮ" Nhiều Hơn Nhé''#Mới Nhất moi nhat, video clip Cái Khổ Của Người PHỤ NỮ" Hãy Nghe Để Thương"PHÁI NỮ" Nhiều Hơn Nhé''#Mới Nhất chat luong full hd moi nhat, Clip Cái Khổ Của Người ..., video Cái Khổ Của Người ... full hd, video clip Cái Khổ Của Người ... chat luong cao, hot clip Cái Khổ Của Người ...,Cái Khổ Của Người ... 2k, Cái Khổ Của Người ... chat luong 4k.

Cái Khổ Của Người PHỤ NỮ" Hãy Nghe Để Thương"PHÁI NỮ" Nhiều Hơn Nhé''#Mới Nhất

Lời Phật Dạy Về Ái Dục Nam Nữ Và Đạo Pháp Của Như Lai :
Người si mê, tham ái, bị kẹt trong lưới ngũ dục như con cá bị vướng vào lưới, khó bề thoát ra. Khi ân ái đã sâu đậm, nhất là những người phụ nữ đẹp, luôn luôn bị dính mắc, nên lúc nào cũng trau chuốt và làm đẹp thân này. Tuy ái dục làm cho con người say mê, đắm đuối, và ràng buộc con người chặt chẽ, nhưng đối với người có ý chí, có nghị lực, vẫn có thể đối trị được dục ái, để được giải thoát và không còn bị phiền muộn, khổ đau chi phối.

Người tại gia khó khăn hơn trong việc dứt trừ ái dục trọn vẹn, nên phải biết cách điều hòa, hạn chế lòng ham muốn. Tuy có gia đình, vợ chồng con cái, nhưng Phật chế ra năm giới để giúp người tại gia tránh bớt những lỗi đáng tiếc, mà cố gắng sống tốt, để làm tròn trách nhiệm và bổn phận đối với gia đình, người thân, phục vụ tốt cho xã hội và hộ trì cho Tam bảo.

Ái dục đối với người xuất gia thì phải dứt trừ, đối với người tại gia thì phải biết điều hòa chừng mực, không quá si mê, đắm đuối và ta phải luôn ý thức sự tác hại của nó còn hơn gông cùm, tù tội. Muốn ít, biết đủ, là phương pháp rèn luyện cho ta biết cách làm chủ ham muốn nhờ có trí tuệ sáng suốt mà vượt qua luới ái, lìa buộc ràng.a di đà phật

Hãy LIKE và ĐĂNG KÝ để theo dõi các video pháp âm mới nhất từ pháp âm phật giáo

Ic C I Khá Profiles | Faceb, Ï k+ § k i § U j @SDU H @ @ | C [ ^ ® ï , Voordelige mode in top kwaliteit online kopen - C&A Online , Help:IPA - Wikipe, Goo, Kingdom Hearts 1 - Dark Riku Transformation , W b N A i C U Ì G r [ E F A - shanawdithit., YJ-91 - Wikipe, u c ^ h d m f g l r k l h c k k k b b N h j m f Z H j ] Z , C I K H A (@cicikhairunnisa304) • Instagram ,
Page:
Loading...